Online KalviRadio @ KR Team / District Whatsapp Groups 

 அவரவர்கள் அவரவர்களின் மாவட்டத்தில் இணைந்து கொள்ளவும் 


🔰Ariyalur அரியலூர் மாவட்டம்  *கீழபழுவூர் DIET*

🔗https://chat.whatsapp.com/KaYrZFt1SIzE8U9Eqv1H1q


🔰Chengalpattu செங்கல்பட்டு மாவட்டம்

🔗https://chat.whatsapp.com/GbCtorABqo6Gb27TF07s2g


🔰Chennai சென்னை மாவட்டம்

🔗https://chat.whatsapp.com/J5D4vIBORyhLJa3DlA3tiW


🔰Coimbatore கோயம்புத்தூர் *DIET ஒன்டிபுதூர்*

🔗https://chat.whatsapp.com/HvsCLh4bzvm15rLRBAoykz


🔰Cuddalore கடலூர் மாவட்டம் *வடலூர் DIET*

🔗https://chat.whatsapp.com/IU94FcaBBWq4u3gVih5N5c


🔰Dharmapuri தர்மபுரி  மாவட்டம் *செட்டிக்கரை DIET*

🔗https://chat.whatsapp.com/F7HpdFnlHVLFd09eg9UVAP


🔰Dindigul திண்டுக்கல் மாவட்டம் *ஒட்டஞ்சத்திரம் DIET*

🔗https://chat.whatsapp.com/EIz42EHJC16GzFqmncSZSd


🔰Erode ஈரோடு மாவட்டம் *பெருந்துறை DIET* 

🔗https://chat.whatsapp.com/GqW9lN3ZezO0GTzzAJduYF


🔰Kallakurichi கள்ளக்குறிச்சி மாவட்டம் *ஜி அரியூர் DIET*

🔗https://chat.whatsapp.com/EgtjzIaRUg0DZ1FWJsTs5X


🔰Kancheepuram காஞ்சிபுரம்  மாவட்டம்

🔗https://chat.whatsapp.com/FcMyB6w7v6l0BcjbLvc9Pz


🔰Kanyakumari கன்னியாகுமரி மாவட்டம் *தேரூர் DIET*

🔗https://chat.whatsapp.com/Daq9OLZSFWy7fWk39piaVR


🔰Karur கரூர்  மாவட்டம்

🔗https://chat.whatsapp.com/LFa5PdniG0695HI2Z89JAb


🔰Krishnagiri கிருஷ்ணகிரி  மாவட்டம் 

🔗https://chat.whatsapp.com/Kyd2u1SxZse25nZzkmUEgi


🔰Madurai மதுரை மாவட்டம் *தி -கல்லுப்பட்டி DIET*

🔗https://chat.whatsapp.com/FYhPArn46ORKFF7rsLpZRX


🔰Mayiladuthurai மயிலாடுதுறை மாவட்டம் *DIET குறுக்கத்தி* 

🔗https://chat.whatsapp.com/JhQeWyjhrChBY0lRzbMbkE


🔰Nagapattinam நாகப்பட்டினம் மாவட்டம் *DIET குறுக்கத்தி* 

🔗https://chat.whatsapp.com/JhQeWyjhrChBY0lRzbMbkE


🔰Namakkal நாமக்கல்  மாவட்டம்

🔗https://chat.whatsapp.com/BHORQdv5fvjEnwVTj6sycK


🔰Nilgiris நீலகிரி மாவட்டம் *கோத்தகிரி DIET*

🔗https://chat.whatsapp.com/JZXyH18she14iYYZZuhQ32


🔰Perambalur பெரம்பலூர்  மாவட்டம் *பாடாலூர் DIET*

🔗https://chat.whatsapp.com/GXPWVDOnkh7BYBrUt9X9Oh


🔰Pudukottai புதுக்கோட்டை  மாவட்டம்

🔗https://chat.whatsapp.com/GJzhVhgCLnW6P3fXAzdF3p


🔰Ramanathapuram இராமநாதபுரம் மாவட்டம் *மஞ்சூர் DIET*

🔗https://chat.whatsapp.com/C7617Tzk2NDGd1XXyhb2Kx


🔰Ranipet ராணிப்பேட்டை மாவட்டம்

🔗https://chat.whatsapp.com/CTs2TJNGwzWBhmswx7Pmkf


🔰Salem சேலம் மாவட்டம் *உத்தமச்சோழபுரம் DIET* 

🔗https://chat.whatsapp.com/CDNHdEWd8jX4D76H1YpPNI


🔰Sivagangai சிவகங்கை மாவட்டம் *காளையார்கோவில் DIET*

🔗https://chat.whatsapp.com/EnfYOmLoVrI0DRcKqf8ymI


🔰Tenkasi தென்காசி மாவட்டம் *முனைஞ்சிப்பட்டி DIET*

🔗https://chat.whatsapp.com/KMyKzuFLW4ZB6yptwvtF3i


🔰Thanjavur தஞ்சாவூர் மாவட்டம் *ஆடுதுறை DIET*

🔗https://chat.whatsapp.com/IViykHEUJVf87YOafklL0a


🔰Theni தேனி  மாவட்டம்

🔗https://chat.whatsapp.com/JLVyO9TlLMZJomzN4Dhbvc


🔰Thirunelveli திருநெல்வேலி  மாவட்டம் *முனைஞ்சிபட்டி DIET*

🔗https://chat.whatsapp.com/KMyKzuFLW4ZB6yptwvtF3i


🔰Thiruvallur திருவள்ளூர்  மாவட்டம்

🔗https://chat.whatsapp.com/LbwzzlqpjePCl988ulUnI2


🔰Thiruvarur திருவாரூர் மாவட்டம்

🔗https://chat.whatsapp.com/L2fuTZiHTt766IBuqDhjlR


🔰Tirupathur திருப்பத்தூர் மாவட்டம்

🔗https://chat.whatsapp.com/EcYKZr66YejJOpX5YB1lfG


🔰Tiruppur திருப்பூர்  மாவட்டம் *திருமூர்த்தி நகர் DIET*

🔗https://chat.whatsapp.com/JXhR0OBNuVVCiA4jdTTnVH


🔰Tiruvannamalai திருவண்ணாமலை  மாவட்டம் *கீழ்பெண்ணாதூர் DIET*

🔗https://chat.whatsapp.com/Lva2yeGvkjq6sXxrXYvREt


🔰Trichirappalli திருச்சி மாவட்டம் *குமுளுர் DIET*

Group 1 🔗https://chat.whatsapp.com/CZvZO21lIBg78hbqXviDHo

Group2 🔗https://chat.whatsapp.com/Ki3ZtYzM0Jk4EkJ6CLnBuD



🔰Tuticorin தூத்துக்குடி  மாவட்டம் *வானரமுட்டி DIET*

🔗https://chat.whatsapp.com/EJX9dPecGeSDG5ApmVtqQ6


🔰Vellore வேலூர்  மாவட்டம்

🔗https://chat.whatsapp.com/H1sq10T4T6P8q96OzdaAI9


🔰Viluppuram விழுப்புரம் மாவட்டம் *ஜி -அரியூர் DIET*

🔗https://chat.whatsapp.com/EgtjzIaRUg0DZ1FWJsTs5X


🔰Virudhunagar விருதுநகர்  மாவட்டம் *பாலையப்பட்டி DIET*

🔗https://chat.whatsapp.com/FVYLAqK2oeDDMv1qGiJZPm

💐💐💐💐💐

 மாணவர்களின் கல்வி வளர்ச்சிக்கான சேவையாக அரசு பள்ளி ஆசிரியர்களின் தன்னார்வ கூட்டு முயற்சி இது.